รถเข็นแมนนวลcm201

รถเข็นแมนนวลรุ่น CM-201

 • โครงสร้างอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม
 • แข็งแรง รับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 100 กก.
 • เบาะรองนั่ง 2 ขนาด 41 ซม. 51ซม.
 • เบาะรองนั่งหนา ระบายอากาศได้ดี ถอดซักทำความสะอาดได้
 • ล้อหน้าตัน 6 นิ้ว ล้อหลังตัน 22 นิ้ว
 • ทำงานได้ 2 ระบบ : ผู้ช่วยเข็นและใช้มือหมุนล้อเอง
 • พับเก็บง่าย ใส่ท้ายรถยนต์ได้
 • ที่วางแขนเปิดขึ้นได้ทั้ง 2 ข้าง สะดวกในการขึ้นลง
 • ที่วางเท้าถอดออกได้ สะดวกในการเคลื่อนย้าย
 • ล้อกันหงายช่วยพยุงระหว่างขึ้น-ลงทางลาดชัน
 • ปลอดภัยด้วยระบบเบรก 2 ชั้น สำหรับผู้ใช้งานและผู้ช่วยเข็น

VDO แนะนำคุณสมบัติรถเข็นแมนนวล CM-201

โครงสร้างอลูมิเนียมน้ำหนักเบา รับนน.ผู้ใช้งาน 100 กก.

วัสดุทุกชิ้นส่วน จนถึงขั้นตอนประกอบ ที่ต้องมีคุณภาพและได้รับมาตรฐานสากล จึงได้มาเป็นรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 ที่มีฐานรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานเป็นแกนX เพิ่มความสมดุลของตัวรถและกระจายน้ำหนักได้ดี ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 100 กิโลกรัม

เลือกใช้วัสดุชั้นดี ด้วยนวัตกรรมใหม่

อีกทั้งตัวโครงสร้างเลือกใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียม และเพิ่มสีเคลือบกันสนิมด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้รถเข็นแมนนวลรุ่น CM-201 มีคุณสมบัติแข็งแรง รองรับนน.ผู้ใช้งานได้สูงสุด 100 กก. ไม่เป็นสนิม ทนรอยขีดข่วนได้ดีมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีน้ำหนักซึ่งสะดวกในเรื่องการเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่อื่นๆ

ทนสนิมได้ดี ใช้งานได้ยาวนาน

 

ทำงานได้ 2 ระบบ : ผู้ช่วยเข็นและมือหมุนล้อ

เราออกแบบมาให้เพื่อความสะดวกต่อผู้ใช้งาน สามารถทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตได้อย่างลงตัว ที่ทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 มีระบบการทำงานได้ 2 ระบบ คือ ผู้ช่วยเข็น และผู้ใช้งานใช้มือหมุนล้อได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องรอให้มีผู้ช่วยเข็น ก็สามารถเดินทางได้เช่นเดียวกัน

สะดวกในทุกการใช้งาน

เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น ทางเข้า-ออกประตูบ้าน ประตูห้องน้ำ ลิฟต์ หรือพื้นที่ขนาดเล็ก ดังนั้นรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 ถูกออกแบบมาให้มีความกว้างของตัวรถเพียง 59 ซม. จึงสามารถเข้า-ออกผ่านประตูได้อย่างคล่องตัว (โดยที่ความกว้างมาตรฐานของประตูอยู่ที่ 70 ซม.)


พับเก็บ เคลื่อนย้ายใส่รถยนต์ได้

เพื่อทำให้การเดินทางของคุณมีอิสระและสะดวกมากยิ่งขึ้น เราจึงออกแบบรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 มาให้มีลักษณะที่พับเก็บได้ง่าย ใช้เวลาไม่ถึง 15 วินาที นอกจากพับเก็บง่ายแล้ว ยังช่วยลดเวลาในการเคลื่อนย้าย พับเก็บเพิ่มขึ้นอีกด้วย

พับเก็บไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียง 15 วินาที

ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้วีลแชร์เพื่อช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น เราจึงออกแบบมาให้มีขั้นตอนการพับเก็บง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 สามารถพับเก็บได้โดยไม่จำเป็นต้องถอดอุปกรณ์ ก็สามารถที่จะใส่ท้ายรถยนต์ไปยังสถานที่ต่างๆได้เลย

ขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การเคลื่อนย้าย

ด้วยการออกแบบที่ให้มีขนาดพับเก็บกะทัดรัด ซึ่งเหมาะแก่การพกพา ที่สามารถใส่รถยนต์ได้โดยไม่จำเป็นต้องถอดที่วางเท้า ทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก


ล้อยางตัน 22 นิ้ว พร้อมมือหมุนล้อ จับถนัดมือ

เนื่องจากวีลแชร์รุ่นนี้เป็นล้อยางตัน ทั้งล้อหน้าขนาด 6 นิ้ว และล้อขนาด 22 นิ้วพร้อมมือหมุนล้อ ผู้ใช้งานสามารถใช้งานรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 ด้วยตนเองโดยไม่จำเป็นต้องรอให้มีผู้ดูหรือผู้ช่วยเข็น อีกทั้งผู้ใช้งานยังให้ผู้ใช้งานออกกำลังเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขนสำหรับผู้ใช้งานได้อีกด้วย

หมดกังวล เดินทางได้ทุกสภาพพื้นผิว

ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐานสากล ที่มีความหนาพิเศษกว่าล้อทั่วไป ที่ให้ความทนทานมาก จึงทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 สามารถเดินทางได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเจอพื้นผิวลูกรัง พื้นหินกรวด พื้นหญ้า ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจในทุกเส้นทางได้


เบาะรองนั่ง 2 ขนาด 41 ซม. และ 51ซม.


เบาะรองนั่งและพนักพิงถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งาน สำหรับรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 มีขนาดเบาะรองนั่งอยู่ 2 ขนาด คือ เบาะกว้าง 41 ซม. เบาะมาตรฐานทั่วไป และขนาด 51 ซม. เหมาะสำหรับผู้ใช้งานไซส์พิเศษ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกนั่งสบาย ไม่อึดอัด

เพิ่มความหนาถึง 2 ชั้น

                นอกจากเบาะรองนั่งที่เหมาะกับสรีระของผู้ใช้งานแล้ว ความหนาของเบาะรองนั่งก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งาน รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 รู้สึกนั่งสบาย ไม่ปวดเมื่อย เพื่อผู้ใช้งานจำเป็นต้องนั่งอยู่บนตัวรถเป็นเวลานาน เราจึงเลือกใช้ฟองน้ำชั้นดีมากถึง 2 ชั้น มาเป็นชิ้นส่วนในการผลิต ซึ่งมีคุณสมบัตินุ่ม ระบายอากาศ ช่วยผู้ใช้งานไม่รู้สึกระคายเคืองต่อผิวหนัง อีกทั้งยังไม่ทำให้เกิดแผลกดทับอีกด้วย

ช่วยระบายอากาศ หมดปัญหาของแผลกดทับ

รถเข็นแมนนวลcm201 ขนาด51ซม.

ออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระผู้ใช้งาน


เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 ได้มีขนาดอย่างเหมาะสมกับสรีระ จึงออกแบบให้มีเบาะรองนั่ง 2 ขนาดด้วยกัน ทั้ง 41 ซม. และ 51 ซม. ช่วยให้ผู้ใช้งานนั่งสบาย ไม่รู้สึกอึกอัด และโรงสร้างที่ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งความสูงของตัวรถเข็นจากเบาะที่นั่งถึงพื้นอยู่ที่ 50 ซม. ซึ่งเป็นระดับที่เหมาะแก่การเคลื่อนย้ายด้วย จากวีลแชร์ไฟยังเก้าอี้ โซฟา หรือที่นอนได้สะดวก

เคลื่อนย้ายผู้ใช้งานได้สะดวก               

เพิ่มระบบความปลอดภัยหลายชั้น

ความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากที่สุด ทำให้การออกแบบของรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-201 มีระบบความปลอดภัยหลายชั้นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ล้อหลังกันหงาย ที่ช่วยพยุงผู้ใช้งานไม่ให้หงายหลังระหว่างขึ้นลงทางลาดชัน เข็มขัดนิรภัย เบรกมือข้างล้อทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้ผู้ใช้งานลุกขึ้นจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย และเบรกมือสำหรับผู้ช่วยเข็น

ล้อหลังกันหงาย ขึ้นลงทางลาดไม่หงายหลัง

สิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน คือ ความปลอดภัย เราคำนึงถึงและความสำคัญกับเรื่องนี้มากที่สุด