รถเข็นแมนนวลcm202-16"


รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B

  • โครงสร้างอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบา แข็งแรง
  • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 100 กก.
  • เบาะรองนั่งเหมาะกับสรีระผู้ใช้งาน
  • มี 2 ขนาด เบาะกว้าง 40 cm. 44 cm.
  • น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก
  • พับเก็บง่าย ไม่ต้องถอดอุปกรณ์
  • ล้อหน้าตัน 6 นิ้ว ล้อหลังตัน 16 นิ้ว
  • เดินทางได้ทุกสภาพพื้นผิว
  • ปลอดภัยด้วย เข็มขัดนิรภัย สายรองน่อง สายรองส้นเท้า ป้องกันผู้ใช้งานตกจนตัวรถ
  • ระบบเบรก 2 ชั้น สำหรับผู้ใช้งานและผู้ช่วยเข็น
โทรหาเรา
line

VDO แนะนำคุณสมบัติรถเข็นแมนนวล CM-202B

รถเข็น วีลแชร์แมนนวล รุ่น CM-202B

โครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักได้ 100 กก.


โครงสร้างอลูมิเนียมอัลลอยด์ หนาพิเศษ

เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้งานในทุกการเดินทาง จึงได้ออกแบบรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B มาให้มีการกระจายน้ำหนักอย่างสมดุล โดยกำหนดให้ฐานที่นั่งเป็นรูปแกนเอ็กซ์ ซึ่งสามารถช่วยกระจายน้ำหนักตามหลักกลศาสตร์ พร้อมทั้งวัสดุในการผลิตชั้นดี ทำให้รองรับนน.ได้มากถึง 100 กก.

รับนน.ได้100 กก. ผู้ใช้งานอุ่นใจได้ทันที

โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ทั้งคัน ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก น้ำหนักเบา ทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B สะดวกในการพกพา อีกทั้งยังใช้นวัตกรรมเคลือบสีพ่นกันสนิม ป้องกันความชื้นจากอากาศและการใช้งานต่างๆได้ดี

 

ใช้งานลงตัวในทุกกิจกรรม

 

                เนื่องจากเราออกแบบให้ล้อหลังมีขนาด 16 นิ้ว จึงทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B สามารถเดินทางเข้าออกได้ในพื้นที่แคบๆอย่างคล่องแคล่ว ทั้งประตู ลิฟต์โดยสาร  และด้วยความกว้างของตัวรถเพียง 52 ซม. จึงช่วยให้การเดินทางในพื้นที่ได้อย่างสะดวก

 

พับเก็บง่าย ไม่ต้องถอดอุปกรณ์

 

เราคำนึงถึงเรื่องน้ำหนักของรถเข็นเป็นอย่างมาก จึงทำให้การออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบา ไม่เกิน 15 กก. ทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B มีขั้นตอนการพับเก็บไม่ยุ่งยาก และสามารถพับเก็บได้รวดเร็วไม่เกิน 10 วินาที  

สะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย

ด้วยขนาดที่กะทัดรัด และขั้นตอนการพับเก็บที่ง่าย โดยไม่ต้องถอดอุปกรณ์ ทำให้เคลื่อนย้ายรถเข็นแมนนวลรุ่น CM-202B ได้สะดวก  สามารถเคลื่อนย้ายใส่ท้ายรถยนต์หรือที่นั่งผู้โดยสารแถวสองได้ ซึ่งง่ายและเหมาะแก่การพกพาไปยังที่ต่างๆ

ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย

โทรหาเรา
line
แผนที่โชว์รูม


ล้อหลังยางตัน 16 นิ้ว เข้า-ออกง่าย สะดวกแม้ในที่แคบ

ล้อยางตัน 16 นิ้ว

รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B มาพร้อมกับล้อหน้ายางตัน 6 นิ้ว และล้อหลังยางตันขนาด 16 นิ้ว เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานอย่างสะดวก คล่องตัวในพื้นที่แคบก็สามารถทำได้สะดวกยิ่งขึ้น

เนื้อยางอย่างดี เดินทางได้ทุกพื้นผิว

เนื่องจากเป็นล้อยางตัน สามารถทนรับแรงกระแทกและทนการสึกหรอได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลว่าจะเจอสภาพพื้นผิวแบบไหน ทั้งพื้นผิวขรุขระ พื้นหินกรวด พื้นหญ้า ผู้ใช้งานก็สามารถอุ่นใจได้ทันที

อีกทั้งยังมีความทนทานต่อการใช้งานและมีวิธีการดูแลบำรุงรักษาน้อย ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่าสามารถเดินทางได้ทุกเส้นทาง เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวก

ล้อยางตัน ทนต่อแรงกระแทกได้ดี


ออกแบบเบาะรองนั่งให้เหมาะกับสรีระ

เบาะรองนั่ง 2 ชั้น นุ่ม นั่งสบาย

                เราให้ความสำคัญกับการออกแบบเบาะรองนั่งให้มีขนาดเหมาะสมตามสรีระของผู้ใช้งาน จึงเลือกใช้วัสดุชั้นดีในการผลิตเบาะรองนั่ง พนักพิงของรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B ที่ใช้ฟองน้ำชั้นดีถึง 2 ชั้น ช่วยให้ผู้ใช้งานรู้สึกนั่งสบาย ไม่อึดอัดหรือปวดเมื่อย และไม่ทำให้เกิดแผลกดทับ

เลือกขนาดตามสรีระของผู้ใช้งาน

                อีกทั้งยังเลือกผลิตให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B มีเบาะรองนั่งถึง 2 ขนาด ให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งานมากที่สุด คือเบาะกว้าง 40 ซม. 44 ซม. เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกนั่งสบายเมื่อต้องอยู่บนวีลแชร์เป็นเวลานาน

ออกแบบให้เหมาะกับผู้ใช้งานมากที่สุด

เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้า-ออกประตูได้อย่างคล่องแคล่ว เราจึงใส่ใจการออกแบบขนาดของรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B มากเป็นพิเศษ ที่มีความกว้างของตัวรถเพียง 52 ซม. 56 ซม. และความกว้างของเบาะรองนั่ง 40 ซม. 44 ซม.

และความสูงจากเบาะรองนั่งถึงพื้นอยู่ที่ 45 ซม. ซึ่งเป็นระดับที่เหมาะสมในการเคลื่อนย้ายผู้ใช้งานจากรถเข็นไปยังเก้าอี้ โซฟา เตียงได้สะดวก หรือใช้รถเข็นนั่งแทนเป็นเก้าอี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไปนั่งเก้าอี้

เพิ่มความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน

รถเข็นแมนนวลcm202-16" ขนาด 40 ซม.

เบาะกว้าง 40 ซม.

รถเข็นแมนนวลcm202-16" ขนาด 44 ซม.

เบาะกว้าง 44 ซม.

โทรหาเรา
line
แผนที่โชว์รูม

พกพาสะดวก ใส่ท้ายรถยนต์ได้

เราออกแบบโครงสร้างมาให้สามารถพับเก็บได้สะดวกและมีน้ำหนักเบา โดยมีขั้นตอนในการพับเก็บที่ง่ายและรวดเร็ว จึงทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B สะดวกในการเคลื่อนย้ายไปยังที่ต่างๆ

สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อวีลแชร์แมนนวล คือการพับเก็บที่สะดวก เราจึงใส่ใจอย่างพิถีพิถันในเรื่องการออกแบบมาให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B ง่ายและสะดวก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาและมีอิสรภาพในการเดินทางมากขึ้น

น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด

พับเก็บ เคลื่อนย้ายใส่รถยนต์ได้

ระบบความปลอดภัย 2 ชั้น

ด้วยเบรกมือผู้ช่วยเข็นและผู้ใช้งาน

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเดินทางต่อผู้ใช้งาน ดังนั้นรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202B ถูกออกแบบมาให้มีระบบความปลอดภัยมากถึง 2 ชั้น  คือ เบรกมือสำหรับผู้ช่วยเข็น ติดตั้งไว้อยู่บริเวณที่จับด้านหลัง ไว้ในกรณีฉุกเฉินหรือต้องการหยุดวีลแชร์กะทันหัน และเบรกมือข้างล้อทั้ง 2 ข้างสำหรับผู้ใช้งาน หากต้องการลุกขึ้นจากตัวรถเข็น แนะนำให้ใช้เบรกมือข้างล้อทั้งสองข้าง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

หมดกังวล ระบบความปลอดภัยทันสมัย

นอกจากเบรกมือผู้ช่วยเข็นและผู้ใช้งานแล้ว ยังมีเข็มขัดนิรภัย สายรองส้นเท้าและสายรองน่อง ช่วยประคองตัวผู้ใช้งานระหว่างที่นั่งอยู่บนตัวรถเข็น หรือระหว่างขึ้นลงทางลาดชัน

โทรหาเรา
line
แผนที่โชว์รูม