รถเข็นแมนนวลcm202-22"


รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″

  • โครงสร้างอลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม
  • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ 100 กิโลกรัม
  • เบาะรองนั่ง 2 ขนาด : เบาะกว้าง 40 cm. 44cm.
  • เบาะรองนั่งหนา นั่งสบายไม่อึดอัด
  • ล้อหน้าตัน 6” ล้อหลังตัน 22”
  • มือหมุนล้อผู้ใช้งาน ใหญ่ จับถนัด กระชับมือ
  • พับเก็บง่าย ในไม่กี่ขั้นตอน
  • ขนาดกะทัดรัด สะดวกในการเคลื่อนย้าย
  • เพิ่มความปลอดภัยด้วย เบรกมือผู้ช่วยเข็นและเบรกมือข้างล้อทั้ง 2 ข้าง

VDO แนะนำคุณสมบัติรถเข็นแมนนวล CM-202-22″

รถเข็นแมนนวลพับได้ CM-202-22

โครงสร้างอลูมิเนียมทั้งคัน ไม่เป็นสนิม

                เพิ่มความแข็งแรง และทนทานของตัวรถเข็น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ดังนั้น รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ จึงมีโครงสร้างที่เหมาะกับสรีระ และมีฐานรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานเป็นแกนX  ช่วยกระจายน้ำหนักผู้ใช้งานได้อย่างสมดุลตามหลักกลศาสตร์ สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม

เลือกใช้วัสดุชั้นดี ทนทาน รับน้ำหนักได้ 100 กก.

                เราเลือกใช้วัสดุในการผลิตโครงสร้างอย่างพิถีพิถัน ซึ่งต้องได้รับมาตรฐานสากล ทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ มีโครงสร้างอลูมิเนียมซึ่งผลิตจากวัสดุชั้นดี มีคุณภาพ ซึ่งมีคุณสมบัติที่กันน้ำ กันความชื้น ไม่ทำให้เป็นสนิม อีกทั้งยังมีน้ำหนักของตัวรถที่เบาสะดวกในการพกพา

ไม่เป็นสนิม ใช้งานได้ยาวนาน


ใช้งาน 2 ระบบ : ผู้ช่วยเข็น และมือหมุนล้อเอง

              
          เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เราจึงออกแบบมาให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ มีขนาดกะทัดรัด ด้วยความกว้างของตัวรถเพียง 58 ซม. ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าประตูบ้าน ประตูห้องน้ำ และประตูลิฟต์โดยสารจึงทำให้ผู้ใช้งานเดินทางได้อย่างคล่องแคล่ว

ใช้งานได้กับทุกกิจกรรม

ด้วยความกว้างของตัวรถที่ไม่ใหญ่มาก ผู้ใช้งานจึงสามารถทำกิจกรรมระหว่างที่นั่งอยู่บนรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ ได้อย่างสะดวกและคล่องแคล่ว อีกทั้งยังเลือกการทำงานได้ถึง 2 ระบบ คือ ผู้ช่วยเข็น และผู้ใช้งานใช้มือหมุนล้อได้เอง


น้ำหนักเบา ไม่ต้องถอดอุปกรณ์

 
               เราออกแบบการใช้งานมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการพกพา เคลื่อนย้ายวีลแชร์ไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก  ทำให้การออกแบบของรถเข็นแมนนวลรุ่น CM-202-22″ มาให้มีน้ำหนักเบา มีวิธีการพับเก็บที่ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน และผู้ใช้งานสามารถพับเก็บได้ไม่เกิน 15 วินาที โดยไม่จำเป็นต้องถอดอุปกรณ์


ล้อยางตัน ดูแลง่าย เดินทางได้ทุกพื้นผิว

               เนื่องจากการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่เดินได้ไม่นาน จึงจำเป็นต้องใช้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ เป็นตัวช่วยในการเดินทาง ทำให้การออกแบบเลือกใช้เป็นล้อยางตันทั้งล้อหน้าขนาด 6 นิ้วและล้อหลังยางตันขนาด 22 นิ้ว ซึ่งผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องดูแลรักษา ไม่ว่าจะเจอพื้นผิวขรุขระ พื้นลูกรัง พื้นหิน หรือพื้นหญ้า ช่วยเพิ่มสะดวกในทุกการเดินทาง

มือจับหมุนใหญ่ จับถนัด กระชับมือ

เพื่อจุดประสงค์ให้ผู้ใช้งานสามารถเดินทางได้ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ช่วยเข็น จึงทำให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ ที่มีล้อหลังขนาด 22 นิ้ว มาพร้อมกับมือจับหมุนล้อขนาดใหญ่ จับถนัดกระชับมือ แข็งแรง ทนต่อแรงจับของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

สะดวกสบาย เดินทางได้ด้วยตนเอง


เบาะรองนั่ง 2 ขนาด 40 ซม. และ 44 ซม.


                ด้วยการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมตามสรีระของผู้ใช้งานแต่ละท่าน จึงทำให้การออกแบบรถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ มีถึง 2 ขนาด คือ เบาะรองนั่งขนาด 40 ซม. เหมาะสำหรับผู้ใช้งานรูปร่างเล็กหรือเด็ก และเบาะรองนั่งขนาด 44 ซม. ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐาน

เลือกใช้วัสดุชั้นดี สบายต่อผู้ใช้งาน

                เราเลือกใช้วัสดุที่ผลิตเบาะรองนั่งและพนักพิง เป็นฟองน้ำชั้นดีที่มีคุณสมบัติช่วยระบาย ทำให้ผู้ใช้งานรถเข็นแมนนวลรุ่น CM-202-22 รู้สึกสบาย ไม่อับชื้น สามารถนั่งได้เป็นเวลานานไม่เป็นปัญหาของแผลกดทับอีกด้วย

รถเข็นแมนนวลcm202-22" ขนาด 40 ซม.

เบาะกว้าง 40 ซม.

รถเข็นแมนนวลcm202-22" ขนาด 44 ซม.

เบาะกว้าง 44 ซม.

ออกแบบขนาดให้เหมาะกับสรีระผู้ใช้งาน

 
               เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดเล็กน้อย จึงออกแบบมาให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ มีความกว้างของตัวรถเข็นขนาดเพียง 58 ซม. ทำให้การเข้า-ออกประตูบ้าน ประตูห้องน้ำ ได้อย่างคล่องแคล่ว

                อีกทั้งเบาะรองนั่งมีความกว้าง 2 ขนาด ทั้ง 41 ซม. และ 44 ซม. ผู้ใช้งานนั่งสบายไม่อึดอัด และพนักพิงที่ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ขนาดพอเหมาะ ผู้ใช้งานไม่อึดอัด

พับเก็บใส่รถได้ สะดวกในการพกพา

                เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ ถูกออกแบบมาให้สะดวกในการพับเก็บ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และใช้เวลาพับเก็บไม่ถึง 15 วินาที ดังนั้นจึงเหมาะที่จะพกพา และสะดวกในการเคลื่อนย้ายใส่รถยนต์

พับเก็บในไม่กี่ขั้นตอน เคลื่อนย้ายสะดวก

                ขั้นตอนการพับเก็บให้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เป็นสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจอย่างพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ทำให้รถเข็นแมนนวลรุ่น CM-202-22″ สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายใส่ท้ายรถยนต์ได้ ทั้งในกระโปรงรถด้านหลังหรือที่นั่งแถวสองของผู้โดยสาร

เพิ่มความปลอดภัยถึง 2 ชั้น

เบรกมือผู้ใช้งานและผู้ช่วยเข็น

               เราให้ความสำคัญและคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นอันดับแรก จึงออกแบบมาให้รถเข็นแมนนวล รุ่น CM-202-22″ มีระบบความปลอดภัยมากถึง 2 ชั้น

                ติดตั้งเบรกมือข้างล้อทั้ง 2 ข้าง สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการหยุดรถบนทางลาดชัน หรือต้องการลุกขึ้น-ลงจากตัวรถเข็น เพื่อให้รถหยุดนิ่งไม่ไถล และเบรกมือสำหรับผู้ช่วยเข็น เพื่อต้องการหยุดรถเข็นในขณะที่ผู้ใช้งานนั่งอยู่บนตัวรถ

                นอกจากเบรกมือทั้ง 2 แล้ว ยังมีสายรองน่องและสายรองส้นเท้า ที่ติดตั้งไว้เพื่อไม่ให้เท้าหรือขาของผู้ใช้งานหล่น ระหว่างอยู่บนวีลแชร์ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้

หมดกังวล เรื่องความปลอดภัย

ติดต่อเราเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม

เพื่อเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด


เรายินดีให้ข้อมูล เพื่อให้ท่านเลือก รถเข็นไฟฟ้าที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุด