Cruisemate โชว์รูมพระราม2ซอย60

ซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ไหนดี ที่คุณภาพดี คุ้มค่า มีการรับประกันนาน

สำหรับผู้ใช้งานที่กังวลเกี่ยวกับการเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ไหนดีนั้นต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง เนื่องจากเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้งาน ทั้งผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้พิการหรือผู้ที่มีปัญหาทางด้านการเดินนั้น ให้เดินทางได้สะดวกยิ่งขึ้น และสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการซื้อหลักๆคือเรื่องของความสะดวกสบาย และความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน วันนี้จึงมาแนะนำเทคนิคการเลือกซื้อรถเข็นไฟฟ้าที่เหมาะกับผู้ใช้งานและคุ้มค่ามากที่สุดกันครับ

ซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ไหนดี

หลายๆคนคงมีปัญหาและเกิดการลังเลใจเวลาจะซื้อรถเข็นไฟฟ้าสักคัน เพราะปัจจุบันนี้มีโชว์รูมให้ทดลองอยู่หลายที่เพื่อให้ทดลองและเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ไหนดีนั้น โดยมีปัจจัยที่ต้องพิจารณาเป็นหลักคือบริการดูแลหลังการขาย การรับประกันต่างๆ และการให้คำแนะนำให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน เพราะมีทั้งรุ่นที่น้ำหนักเบา ปรับนอนได้และเบาะกว้าง ผู้ที่ใช้งานครั้งแรกจึงไม่รู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับมากที่สุด

กลับสู่สารบัญ

สินค้าได้รับคุณภาพจากมาตรฐานสากล

สินค้าทุกชิ้นต้องได้รับมาตรฐานสากล จาก ISO CE และอย. เพื่อเป็นการการันตีว่าสินค้ามีคุณภาพอย่างพิถีถิถันก่อนถึงมือผู้ใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้าทุกท่านได้ใช้งานกับสินค้าที่คุณภาพและปลอดภัย

กลับสู่สารบัญ

วิศวกร

มีให้เลือกหลากหลายรุ่น

สิ่งแรกที่เป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อคือสำรวจลักษณะการใช้งานของแต่ละท่านว่า ต้องการนำไปใช้งานที่ไหน ต้องการให้มีฟังก์ชั่นใช้งานเพิ่มเติมสำหรับวีลแชร์ไฟฟ้าหรือไม่ ซึ่งถ้าโชว์รูมไหนมีรถเข็นไฟฟ้าให้เลือกเยอะ ก็จะยิ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้มากกว่า โดยที่โชว์รูม Cruisemate

มีสินค้าให้ทดลองและเลือกได้มากที่สุดถึง 23 รุ่น โดยจะจัดกลุ่มตามลักษณะใช้งาน ซึ่งมีทั้งรุ่นล้อหลังใหญ่ ล้อหลังเล็ก น้ำหนักเบา ปรับนอนได้ และเบาะกว้าง นอกจากนี้ทุกรุ่นในโชว์รูมยังสามารถพับได้เพื่อเคลื่อนย้ายไปใช้งานนอกบ้านได้ด้วย

ล้อใหญ้ ล้อเล็ก น้ำหนักเบา ปรับนอน เบาะกว้าง

แบ่งเป็นหมวดหมู่

  • ล้อหลังใหญ่ ผู้ใช้งานสามารถเลือกการทำงานได้ 3 ระบบ ทั้งระบบไฟฟ้า ผู้ช่วยเข็นหรือมือหมุนล้อ
  • ล้อหลังเล็ก มีความคล่องตัว เข้า-ออกประตูสะดวก เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่แคบหรือบริเวณบ้าน
  • น้ำหนักเบา เหมาะกับการเคลื่อนย้าย พกพานำรถเข็นไฟฟ้าใช้งานนอกบ้านเป็นประจำ หรือใช้งานต่างประเทศ
  • ปรับนอนได้ เพื่อปรับเปลี่ยนอิริยาบถให้ผ่อนคลาย
  • เบาะกว้าง 55 ซม. เหมาะกับผู้ใช้งานที่มีรูปร่างใหญ่ ซึ่งรับน้ำหนักสูงสุด 150 กก.

กลับสู่สารบัญ

การรับประกันสูงสุด 3 ปี

ปัจจัยที่สองคือการรับประกัน เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีราคาสูง จึงต้องมีการดูแลรักษาให้ใช้งานได้นาน และในการเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้า ต้องสำรวจร้านที่มีการรับประกันครบถ้วนและคุ้มค่ากับเงินที่เราจ่ายไป  สำหรับ Cruisemate จึงใส่ใจและให้การรับประกันสูงสุดถึง 3 ปี ซึ่งหากลูกค้าที่ต้องการซื้อมาในราคาถูก ก็ต้องเลือกซื้อเป็นวีลแชร์ไฟฟ้ามือสอง ซึ่งอาจจะได้การรับประกันที่ไม่ครบถ้วนหรือไม่ได้การรับประกันเลยก็ได้

กลับสู่สารบัญ

บริการหลังการขาย

เมื่อได้รับการบริการหรือได้รับคำแนะนำตอนเลือกซื้อสินค้าแล้ว ก็ควรที่จะได้รับการดูแลและบริการหลังการขายที่ดีด้วยเช่นกัน สำหรับวีลแชร์ไฟฟ้า Cruismeate มีบริการหลังการในเรื่องของบริการ onsite service หากรถมีปัญหาในการใช้งานหรือชำรุดเสียหาย จะมีทีมช่างมืออาชีพเข้าไปบริการดูแลคุณถึงบ้าน

กลับสู่สารบัญ

  • บริการ onsite service ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล
  • มีทีมช่างมืออาชีพ
  • อะไหล่พร้อมเปลี่ยนทุกชิ้นส่วน

มีอะไหล่บริการทุกชิ้นส่วน

หากการระยะเวลาในการปรับประกันหมดไปแล้ว Cruisemate ยังยินดีที่ดูแลจะรถเข็นไฟฟ้า วีลแชร์ไฟฟ้าของคุณต่อไป เพราะเราได้เตรียมอะไหล่ทุกชิ้นส่วนไว้ให้พร้อมบริการเมื่อมีการชำรุดหรือเสียหาย

กลับสู่สารบัญ

ทดลองที่บ้านพร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

สำหรับผู้ใช้งานที่ไม่สะดวกเข้ามาชมหรือทดลองสินค้าที่โชว์รูม เราจึงมีบริการนำสินค้าไปให้ทดลองได้ที่บ้าน เพียงนัดวันและเวลากับทางบริษัท จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำวิธีการใช้งานวีลแชร์ไฟฟ้าต่างๆ ถึงหน้าบ้านในเฉพาะเขตกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับผู้ใช้งานที่อยู่ต่างจังหวัด มีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี เลือกเป็นเก็บเงินปลายทางได้ด้วย

กลับสู่สารบัญ

ทดลองสินค้า

การเปลี่ยนสินค้า

ในกรณีที่จัดส่งแล้วสินค้าได้รับความเสียหายจากการขนส่ง ให้แจ้งกลับทางบริษัททันที บริษัทยินดีรับเปลี่ยน โดยที่วีลแชร์ไฟฟ้าและบรรจุภัณฑ์ต้องมีอุปกรณ์ครบ หรือหากผู้ใช้งานได้ทดลองสินค้าไปแล้ว พบว่าไม่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน สามารถเปลี่ยนรุ่นที่มีน้ำหนักเบาลง หรือปรับนอนได้ เฉพาะรถเข็นไฟฟ้าด้วยกันเท่านั้น ภายใน 14 วัน โดยต้องแจ้งกลับทางบริษัทและมีอุปกรณ์ครบทุกชิ้นอยู่ในสภาพเรียบร้อย

กลับสู่สารบัญ

การติดตั้ง ประกอบใช้งาน

เนื่องจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุหรือผู้พิการ ที่หลายคนอาจจะคิดว่าการใช้งานรถเข็นไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องยาก หรือมีขั้นตอนยุ่งยากหรือไม่ ซึ่งจริงๆแล้ววีลแชร์ไฟฟ้ามีการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่เปิดใช้งานแล้วบังคับทิศทางขับเคลื่อนได้ตามต้องการ และเมื่อได้รับสินค้าไปแล้ว ไม่ต้องประกอบหรือติดตั้งสายไฟต่างๆ เพียงแค่ใส่จอยสติ๊กและเสียบแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้เลย

กลับสู่สารบัญ

หากสงสัยวิธีการใช้งานต่างๆ เรามีVDOพร้อมคู่มือภาษาไทย

สรุปต้องซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ไหนดี

เนื่องจากปัจจุบันมีร้านขายรถเข็นไฟฟ้าทั้งในออนไลน์ หน้าร้าน ร้านขายยาหรือตามโรงพยาบาลต่างๆอยู่ทั่วประเทศ สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อวีลแชร์ไฟฟ้าที่ไหนดีนั้น ต้องเลือกรุ่นให้เหมาะกับผู้ใช้งาน ลักษณะการใช้งานมากที่สุด อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงในเรื่องของการรับประกัน บริการหลังการขายต่างๆได้ควรจะได้รับว่าคุ้มค่าหรือไม่

กลับสู่สารบัญ

มีสินค้าให้ทดลองทุกรุ่น

ที่ตั้ง เลขที่ 310-316 โครงการธนบุรีคอมเพล็กซ์ ซอย 8

เข้าซอย พระราม 2-60  เลี้ยวขวาแยกแรกตรง ธ. Exim Bank

กดโทรสอบถามเส้นทาง 097-060-0221

คลิกเพื่อนำทางโดย Google Map